[Rò rỉ] các gói cước BIS/BES từ Mobifone

Trang Gsm.vn vừa đăng tải thông tin về các gói cước cho dịch vụ BlackBerry BIS và BES. Với tất cả tin đồn trước đây mà chúng ta có được thì thông tin này có thể nói là rất đáng tin cậy. Theo như 2 bảng được đăng tải thì chúng có 6 gói cước trả trước với mức cao nhất là 133,000đ/tháng trong khi đó trả sau có thêm gói BES.BIS và BES trong gói trả sau cũng chia ra làm 2 loại khác nhau. 

Viettel đã bắt đầu cung cấp dịch vụ BIS/BES cho BlackBerry từ cuối năm 2008, tuy nhiên với gói cước đắt, giá máy đắt nên hiện số người sử dụng dịch vụ này khá là nhỏ so với số lượng rất lớn người dùng BlackBerry ở Việt Nam. Với sự có mặt của Mobifone trong mảng dịch vụ này thì người dùng BlackBerry Việt Nam sẽ được sử dụng dịch vụ cho BlackBerry tốt hơn với giá tốt hơn.

Có vẻ như Mobifone sẽ chính thức giới thiệu BIS/BES vào giữa tháng 7 và Viettel tiếp đó cũng sẽ giới thiệu các gói cước BIS/BES giá rẻ hơn hoặc chẳng kém gì Mobifone. Appworld được cho là sẽ mở cửa cho thị trường Việt Nam trong tháng 7 này.

Dịch vụ BIS/BES sẽ gắn vào số điện thoại mà anh em đăng ký, mỗi lần gắn SIM vào máy BlackBerry nào thì các Service Book sẽ tự động được đẩy xuống máy. Các ứng dụng như Push Mail Facebook, Yahoo, BBM… anh em sẽ nhanh chóng được dùng ngay, rất tiện lợi, không cần phải cài thêm phần mềm bên ngoài vào.

 

Nguồn: Tinhte

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s